Đại tiệc Pool Party lớn nhất từ trước đến nay được tỏ chức tại Bến Do , TP Cẩm Phả.

Ngày 28/8 vừa qua, Công ty Trúc Lâm Event đã phối hợp cùng Green Group  tổ chức chương trình Pool Party tại bể bơi khu liên hơp vui chơi giải trí Green - Bến Do  TP Cẩm Phả.
Chương trình đã quy tụ được các DJ nổi tiếng hàng đâu Việt Nam Mai Thỏ, Maya, Linh  Su,  vũ công nước ngoài cùng dàn người mẫu Bikini của công ty PG Quảng Ninh. Đặc biệt qua bàn tay đạo diễn dầy sáng tạo  của Bầu Cường chương trình đã thực sự đem lại cho khán giả tại Cẩm Phả một tiệc ấn tượng đầy âm thanh và màu sắc.


Được biết đây là chương Pool Party đầu tiên và lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại Cẩm Phả. Theo đơn vị đâu tư cho biết mô hình  Pool Party này sẽ được duy trì thường xuyên khoảng 2 lần trên tháng sau khi khu liên hợp dịch vụ giải trí Green đi vào hoạt động chính thức.Dàn model của công ty PG Quảng Ninh một công ty chuyên đào tại người mẫu và nhân sự sự kiện tại Quảng Ninh ( đồng thời là môt thành viên của Trúc Lâm Group)  Bể bơi được thiết kế hiện đại sang trọng, nước trong bể luôn được giữ ấm ôn định bốn mùa. 

 Hệ thống âm thanh ánh sáng của chương trình đươc đơn vị tổ sự kiện Trúc Lâm 
chuẩn bị hết sức chu đáo.


Khánh Linh / www.sukienquangninh.com 

Liên hệ đặt dịch vụ tại khu liên hợp : 0979 83 8888
Liên hệ đơn vị chuyển tổ chức tiệc Poolparty trọn gói : Trúc Lâm Event 0913 400 365.
Share on Google Plus

About sukienquangninh.com

Mời bạn Bình Luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi thắc mạc có thể gửi thư về info@truclamtravel.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét